Thursday, September 7, 2017

TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CỘNG SẢN NĂM THỨ 3 NGAY 27-8-2017

TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CỘNG SẢN NĂM THỨ 3
 - TƯỞNG NIỆM 100 TRIỆU NẠN NHÂN BỊ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN GIẾT HẠI TRÊN THẾ GIỚI


Hoàng Thuỵ Văn

1.Đêm 27 tháng 8, 2017 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ ở Little Saigon, Liên Uỷ Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai cùng với các tổ chức, hội đoàn tại miền Nam California tổ chức tưởng niệm 100 triệu nạn nhân bị chế độ cộng sản giết hại trên thế giới và đồng thời tưởng niệm gần 3 ngàn nạn nhân bị giết chết trong cuộc khủng bố 911 tại New York, Hoa Kỳ, ngày 11 tháng 9 sắp tới.

Riêng tại Việt Nam, CSVN - với lời nguyền rủa trong dân gian trên 70 năm nay là "lũ quỉ đỏ" - với chủ trương thà giết lầm hơn tha lỡ đã giết người vô tội, thủ tiêu, khủng bố và kể cả đồng bọn của chúng, con số bị giết lên đến chục triệu người Việt Nam, rập khuôn với tội ác cộng sản Liên xô ở Đông Âu và cộng sản Tàu ở Á châu.


2. Ban tổ chức - Trưởng Ban: CH. BÙI ĐẸP, Trung Tâm Trưởng Trung Tâm Điều Hợp Tây Nam  Hoa Kỳ/Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại
- Phó Nội Vụ: Anh NGÔ THIỆN ĐỨC đặc trách Giới Trẻ và các Hội Đoàn
- Phó Ngoại Vụ: Ông TẠ TRUNG, đặc trách Truyền Thông - Báo Chí
Các Hội đoàn tham gia lễ Chào cờ.

3. Tưởng niệm nạn nhân cộng sản và vạch trần tội ác của chúng là một điều đáng hoan nghênh nhằm mục đích làm sáng tỏ chính nghĩa của dân tộc mà chế độ CSVN đã tuyên truyền lừa dối người dân lương thiện trong nước và nhân dân thế giới trên 3 phần 4 thế kỷ nay.​​​​ Đó tiếng nói của hầu hết những người từng là nạn nhân của cộng sản, và những người quan tâm về hành vi tội ác của cộng sản khi họ có cơ hội được phát biểu về chế độ độc hại này.


Hội đồng Liên Tôn tại Hoa Kỳ và khách tham dự


MC. Minh Phượng và MC. Tạ Trung


Khách tham dự

4. Theo ông Phan Kỳ Nhơn, người chủ xướng lễ Tưởng Niệm này phát biểu như một một diễn gi chính, lời phát biểu có ý nghĩa như sau: Điều quan trọng là tội ác cộng sản phải được phổ biến rộng rãi và liên tục để giúp cho mọi người, mọi thế hệ hiểu biết đừng để a dua theo chúng mà phạm tội, và khi đã phạm vào tội ác như đảng cộng sản ngày nay làm tan nát cả đất nước và dân tộc thêm một lần nữa...


Trưởng BTC: KQ. Bùi Đẹp

5. Tội ác đảng cộng sản cầm quyền tại Việt Nam đã được diễn ra công khai từ năm 1945 khi Mặt Trận Việt Minh do cán bộ cộng sản tung hoành trong vụ tráo cờ và tráo biểu ngữ trước đám đông tại Hà Nội ngày 19/8/1945 và sau đó lan ra các tỉnh mà họ rêu rao là "Cách mệnh tháng 8" rầm rộ, thực tế là một vụ "cướp chánh quyền" có tính toán. Cộng sản là lừa dối, và với thủ đoạn gian manh để thắng! Ông Phan Kỳ Nhơn, trong tư cách Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng sản và Tay Sai, thay mặt nhiều hội đoàn của khối ngưi Việt có nguồn gốc ​​​tị nạn ở miền Nam​​​​​​​​​​​​​​​​ California không chấp nhận chủ nghĩa cộng sản trên thế giới nói chung và chế độ khủng bố của Việt cộng nói riêng​​​, thường lập lại nhiều lần sự tàn hại của loại chế độ khủng bố này mỗi khi ông có dịp phát biểu. 

6. Trung Tâm Trưởng Bùi Đẹp khi đưa ra bài diễn văn của Trưởng Ban Tổ chức đã nêu bật các điểm chính như sau:


{Những cuộc thảm sát đẫm máu như ở Katyn, Ukraina, trại trừng giới Gulag và đặc biệt cuộc thảm sát con người lớn nhất trong lịch sử nhân loại. Đó là ở Hungary năm 1956 tại thủ đô Budapest. Xe tăng tràn lên đám đông, nghiền nát con người, máu chảy ngập tràn cống rảnh.}Một trong những h xác người tập thể tại Katyn, trên đất Liên Xô mà mật vụ NKVD xử tử hàng ngàn tù binh vả cảnh sát Ba Lan tháng 4 và 5, 1940, tổng số người Ba Lan bị giết tại khu rừng Khatyn (Katyn): 22 ngàn. Nguồn: Internet - http://www.katyn.org.au/ Mật vụ Liên Xô NKVD tan sát người Ba Lan tại khu rừng Katyn

[Lịch sử của các tổ chức mật vụ của Tội ác Liên Xô  Checka - NKVD -KGB - FSB
[The People's Commissariat for Internal Affairs (Народный комиссариат внутренних дел, Narodnyi Komissariat Vnutrennikh Del), abbreviated NKVD (НКВД listen (help. · info)), was the leading Soviet secret police organization from 1934 to 1946.]{Riêng ở Việt Nam, năm 1930 Hồ Chí Minh bắt đầu áp đặt chủ nghĩa Cộng sản trên quê hương ta. Tính cho tới nay đã có hơn 10 triệu người dân vô tội bị thảm sát. Điển hình là cuộc "Cải cách ruộng đất ở miền Bắc kéo dài từ 1949 đến 1956 đã giết gần 1 triệu thường dân vô tội."}

Trung Tâm Trưởng Bùi Đẹp cũng nêu "áng thơ đảng" do Tố Hữu, Bộ Trưởng Văn Hoá của Việt cộng thời đó. Tố Hữu có nhiều quyền trong đảng Lao Động (đảng cộng sản Việt Nam), trong đó có quyền sinh sát những người cầm bút ở miền Bắc "Xã hội chủ nghĩa", điển hình nhóm "Nhân Văn Giai Phẩm". Tố Hữu sinh ra chỉ chờ một cơ hội ngàn vàng trong đời là làm thơ ca ngợi đảng, ca ngợi Mao và ca ngợi Stalin, những tên mà người đời nguyền rủa, khinh ghét. Và vài câu chữ mà đảng cộng sản Việt Nam gọi là "thơ" thật làm xấu hổ cho các văn nghệ sĩ chính danh trong Văn Học Việt Nam như sau:

{"Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ  
Cho ruộng đồng, lúa tốt, thuế mau xong
Cho đảng bền lâu, cùng rập bước, chung lòng
Thờ Mao chủ tịch, thờ Stalin bất diệt"}

Những ngày 30 tháng Tư Đen vẫn lưu mãi trong ký ức người dân miền Nam là nạn nhân của "Chiến Địch Hồ chí minh lịch sử" đi cùng với "Mùa Xuân Đại Thắng" của "nhóm tư lệnh" Lê Đức Thọ - Văn Tiến Dũng, đi kèm với kế hoạch 4V được giao cho binh đoàn "hoàng gia" của đảng phụ trách. Nỗi đau khốn nạn của người dân miền Nam do s va chạm làm đau nhói tim khi đọc đến một số bài thơ của một số người nhờ có văn hay chữ tốt lại hăm hở tham gia "cách mạng 30", cũng làm thơ viết văn ca ngợi chiến công "ngày 30", chiến công của "cờ đỏ"... Thật khốn khổ cho những người dân miền Nam cũng là người tị nạn phải sống lân cận với các bộ mặt chai lì không biết xấu hổ đó. Đó là ý kiến của một số người quý mến những người đang dấn thân "Chống Cộng Sản Và Tay Sai."

Nhờ vào những "áng thơ đảng" mà trong xã hội XHCN đang có sự lúng túng không biết gọi văn hoá của họ là văn hoá gì, lúc đó Tố Hữu hoạt động rất "nghiêm túc" trong mẫu mực làm thơ đảng, mặt khác dùng địa vị của mình để xiết cổ các văn nghệ sĩ không theo "lề phải" của đảng, người ta nói với nhau đó là "văn hoá Tố Hữu". Trong đó cách trừng trị thông dụng nhất là bắt viết và nói lên những lời ca ngợi đảng (nhóm Nhân Văn Giai Phẩm, Luật sư Nguyễn Mạnh Tường, Triết gia Trần Đức Thảo... đều là nạn nhân của các đấng "đỉnh cao trí tuệ loài người..." (?!) Nếu không, viết kiểm điểm liên tục, làm trích ngang trích dọc liên tục, không cho ra khỏi nhà và tiếp xúc với ai liên tục, không điện thoại và cúp điện, cúp nước liên tục... Đó là cách sinh hoạt khủng bố làm chết dần con người của "văn hoá Tố Hữu"!

7. Từ trong bài diễn văn của Trưởng Ban Tổ chức người ta đã rút ra ba điểm đáng chú ý trong vấn đề gây tội ác tàn sát nhân loại và diệt chủng của chủ nghĩa cộng sản thế giới, điển hình phải kể các tên độc tài khát máu như sau: 

1- Staline, thủ lãnh lớp Stalinists, một người nắm quyền độc tài và độc ác nhất trong số lãnh tụ Xô viết. Hắn làm khiếp sợ những tay chân bộ hạ dưới quyền không dám đưa ra một ý kiến khác đi vì sợ nghi ngờ và sẽ bị chết thảm, hay còn gọi "thủ tiêu". Trong thời cai trị của hắn nhiều vụ tàn sát xẩy ra âm thầm sau này phanh phui ra được biết chắc chắn tên độc tài tàn ác Stalin đã ra lệnh cho mật vụ NKVD hành quyết ngàn chục ngàn người Ba Lan tại khu rừng Katyn vào tháng 4-5 năm 1940. Khrushchev là tay chân thân tín của hắn nối ngôi thủ lãnh Liên Xô đã gây ti ác diệt chủng trong lệnh xua Hồng Quân Liên Xô tàn sát dân Hungary đấu tranh cho độc lập, tự do của nước họ từ ngày 23/10 đến ngày 10/11/1956 tại Budapest giết hơn 2500 dân Hungary, đó mới là con số được đưa ra công khai, báo chí Tây phương thời đó cho biết khoảng trên 2000 trong số 5000 xe tăng của binh chủng Thiết giáp Liên Xô được xua qua tàn sát cách mạng Hungary, hai tháng sau hàng ngàn xe tăng của Stalin mới dẹp xong cuộc cách mạng chống sự thống trị Stalinism và vị Thủ tướng yêu nước Imre Nagy (đọc Emr Nog) bị chúng mang về Moscow hành hình, và Janos Kadar là tên thủ tướng "thái thú" thay thế. Stalin, Khrushchev và các bộ hạ trung thành trong bộ máy cai trị bạo lực và cướp đoạt gồm cơ quan mật vụ NKVD và đoàn quân xâm lược Hồng Quân (RA) của chế độ Xô Viết phải trả nợ máu cho nhân dân Hungary, nhân dân Ba Lan...! Mời xem thêm - 04/11/1956: Liên Xô đàn áp Cách mạng Hungary:
http://nghiencuuquocte.org/2015/11/04/lien-xo-dan-ap-cach-mang-hungary/ . Hồng Quân Liên Xô tàn sát dân Hungary tại Budapest năm 1956

2- Đặng Tiểu Bình, Giang Trạch Dân, các lãnh tụ Trung cộng lớp Maoists, nối chí lãnh tụ Mao dùng vũ lực đàn áp các dân tộc bị trị ở Tân Cương và Tây Tạng. Sau đó đến dân Hán đồng chủng, đồng tộc với các lãnh tụ cộng sản Tàu cũng không được tha. Một sự kiện nổi bật tự nó tố giác với thế giới bên ngoài khi lãnh tụ cực đoan cộng sản Tàu xua Hồng Quân Công Nông tàn sát thanh niên sinh viên Trung Hoa yêu nước ngày 4/6/1989 tại Thiên An Môn giết hàng ngàn hay chục ngàn đồng bào của chúng, bộ máy truyên truyền cộng sản dấu nhẹm và con số chỉ là ước đoán! "Trước cuộc thảm sát, Tổng Bí thư Triệu Tử Dương đã cố gắng giải quyết cuộc khủng hoảng một cách hoà bình và bày tỏ sự cảm thông đối với các sinh viên. Tuy nhiên, một số lãnh đạo lão thành lại muốn tiến hành đàn áp..." Trong đó, Đặng Tiểu Bình với đảng tịch khoe khoang học tại Paris mà đưa ra một câu nói: Chúng ta sẽ giết 200 nghìn người để đổi lấy 20 năm ổn định. Chế độ cộng sản nào cũng một loại "quyền phỉ" nên khi cướp được quyền hành chỉ hành xử như một đảng quyền, không có ý niệm "chánh quyền" vì không phục vụ cho dân chúng theo như quan niệm chính trị trong học thuyết của John Locke (1632–1704) mà từ đó thế giới của những người văn minh tiến bộ cổ xuý. 
Mời xem thêm - Tàn Sát ở Thiên An Môn:
http://www.daikynguyenvn.com/trung-quoc/dien-bien-cuoc-tham-sat-tren-quang-truong-thien-an-mon-nam-1989.html - 
Hồng Quân Công Nông tàn sát sinh viên tại Thiên An Môn năm 1989Đại họa cộng sản và nỗi đau của người dân Trung Hoa


tội ác man rợ nhất là mổ lấy nội tạng đồng bào của chúng đế bán lấy tiền làm giàu túi tham của chế độ Giang Trách Dân và vẫn tiếp tục dưới chế độ Tập Cận Bình. Con số mà thế giới đưa ra có đến 1.5 triệu nạn nhân Pháp Luân Công của chế độ mọi rợ này.

Chế độ Bắc Kinh Mổ Lấy Nội Tạng Người Sống
http://tansinh.net/chan-tuong-buc-hai/kinh-hoang-bat-coc-va-mo-cuop-noi-tang-hang-loat-nguoi-con-song-nhan-chung-song-ke-ve-toi-ac-lich-su/Chế độ Bắc Kinh mổ lấy Nội tạng người sống

3- Hồ Chí Minh, thủ lãnh lớp Stalinists và Maoists tại Việt Bắc, Việt Nam và đồng bọn của hắn ngày nay vẫn còn bám chặt quyền lực và quyền lợi trên cả nước Việt Nam. Hai loại "hấp dẫn lực" này làm cho đảng CSVN không thể từ bỏ thói "tham quyền cố vị". Họ không những thế mà còn chủ trương "thế tập", cha truyền con nối, làm mọi cách "tranh thủ" trở thành tỉ phú đô la, sánh vai với các nhà doanh nghiệp thế giới, hầu mong xoá bỏ gốc tích của thân phận "khỉ ngồi bàn độc" của cá nhân và gia đình hĐảng hiện nay cũng chỉ là phương tiện để họ kéo dài ngôi vị và cũng là rào cản để cách ly người dân là giai cấp bị trị và họ là kẻ thống trị và sẵn sàng làm đổ máu bất cứ kẻ chống đối trong dân và trong đảng để giữ lấy ngôi vị độc tôn cho họ! Do đó sự đổ máu nội bộ đảng nửa kín nửa hở từ bấy lâu nay chỉ là điều tất yếu trong sự thanh trừng lẫn nhau để tranh đoạt quyền lực và quyền lợi. Những cuộc xung đột vờ (conflicts in game) từ chỉ trích cho đến thoá mạ nhau hiện nay chỉ là tín hiệu để cứu đảng.Sinh mạng con người Việt nam 
làm phương tiện cho "đảng" chiến thắng

 Tinh thần Việt Nam Cộng Hoà 


Tinh Thần Việt Nam Cộng Hoà

Hình ảnh Huế Mậu Thân 1968 - Việt cộng rêu rao ráo riết trong một ẩn ý giải độc và trốn trách nhiệm trước nhân dân Việt Nam và thế giới. Sự thật nhân dân Việt Nam dưới mắt các lãnh tụ cộng sản Hà Nội đã không coi ra gì rồi, những mạng người làm phương tiện cho "đảng" chiến thắng! Một điều đáng nêu lên như một sự trân trọng "Tinh Thần Việt Nam Cộng Hoà - Một tấm ảnh bằng ngàn lời nói...

Ngoài những cuộc tàn sát hàng ngàn người dân Huế trong Tết Mậu Thân mà đến nay Việt cộng từ tư lệnh Lê Minh cho đến cựu nhà báo Việt cộng Bùi Tín, cựu giao liên Việt cộng Nguyễn Đắc Xuân, Hoàng Ngọc Phủ Tường... và các nhà khoa bảng Mỹ phản chiến chống lại nước Mỹ và làm sỉ nhục Quân Lực Hoa Kỳ của thời đó không ai dám nhận mình có trách nhiệm tạo nguồn cho cuộc tàn sát Mậu Thân, và ai không dám nhận mình trót a dua một cách vô trách nhiệm trong sự kiện Huế Mậu Thân khi trình bày rõ ràng nguyên nhân nào đã khiến 6000 dân Huế bị giết mà chỉ nói hàng hai quy cho bom đạn Mỹ giết dân Huế tại Khe Đá Mài và hàng chục địa điềm khác. Không phải nhiều đợt tấn công mở đầu của quân cộng sản Bắc Việt vào thành phố Huế là nguyên nhân tạo ra sự kiện chứ là cái gì?? "Đừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm." Nguyen Van Thieu's Quotes:

http://www.azquotes.com/author/36615-Nguyen_Van_ThieuMột trong những "thành tích" giết dân và phá hại đất nước của Việt cộng là trường hợp dùng đạn súng cối 82 ly pháo kích hàng loạt tàn sát học trò ở trường Tiểu học Cai Lậy làm chết và bị thương 87 trẻ em vô tội người Việt Nam vào ngày 9/3/1974. 

(https://www.facebook.com/pg/DauLaSuThat/photos/?tab=album&album_id=455710397837044), VC tàn sát trẻ em tại Cai Lậy năm 1973
(http://vietnamsaigon75.blogspot.com/2013/02/viet-cong-phao-kich-truong-tieu-hoc-cai.html) - VC pháo kích trường học Cai Lậy năm 1973


Trẻ em hư đốn thì bị cho là "đồ mất dạy/ ill-bred!" và gần đây trong ngôn ngữ thông dụng của xã hội XHCN còn gọi "đồ chó đẻ/ you bitch! son of a bitch!!" Vậy các lãnh tụ cộng sản tệ hơn xa thì các thế hệ U nên gọi họ là gì vậy?!

8. Nhiều ngưi trong chế đ cầm quyền, lúc nào cũng "tuân thủ" theo mệnh lệnh của cấp trên ​​​cộng sản ​​cho đến ngày nay chưa nhận thức nổi​​​ t​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​hế nào là "chính nghĩa của dân tộc"? Nơi ​​những n​​​​i dân yêu nưc ​​​không thể ​​​​đặt tổ quốc và dân tộc lên trên vai ​​của họ ​​để phụng sự​​​​. Cũng là nơi không dung túng lãnh tụ, quan chức ​​bất chính bất cứ hình thức cai trị nào đứng trên hiến pháp và coi luật pháp như tuỳ tiện ​​​​của một tập đoàn thống trị được gọi là đảng. Đó là một loại "quyền phỉ" có quá nhiều quyền hành và lợi lộc, nhưng lại quá nghèo IQ và tuỳ tiện trong việc điều hành đất nước!Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm

9. Việt cộng rêu rao "Cách Mệnh Tháng Tám", nhưng sự kiện này cũng chỉ là thành tích lừa dối nhân dân Việt Nam để khuyến dụ đưa ra mặt trận làm bia đ đạn cho chúng, dùng dân làm lực lượng áp đảo và thủ tiêu đảng phái Quốc Gia để giành quyền làm "cách mạng". Ngày "cách mạng khởi đi 19 tháng 8, 1945" đồng nghĩa với giai đoạn manh nha của cuộc "phát động chiến tranh khủng bố và khuynh đảo" cho hệ thống "Cộng Sản Quốc Tế", đứng đầu là Liên xô và Trung cộng. Đảng Cộng sản Việt Nam từ Hồ Chí Minh cho đến cán bộ phường, xã, tất cả nằm trong hệ thống dọc và thay đổi qua vài lần thống thuộc Liên xô hay Trung cộng. Và hiện nay như tin đã loan tải Cục Tình Báo Hoa Nam đã kiểm soát danh số và hoạt động của cán bộ đảng viên đảng cộng sản Việt Nam. Các cán bộ của Cục Hoa Nam và chủ nhân của chúng là Tập đoàn Chính trị Trung Nam Hải của chế độ thâm độc thực dân mới Bắc Kinh hiện nay kiểm soát bộ máy cai trị tại Việt Nam.


Tế Lễ Cổ Truyền

10. Đặc biệt là giữ gìn cho tuổi trẻ Việt Nam một ý thức chính trị đúng đắn. Ý thức đó​​​​ phải vì quốc gia dân tộc và đặt quyền lợi của đất nước và dân tộc trên quyền lợi của cá nhân và đảng phái, kể cả tôn giáo của mình. Tuổi trẻ Việt Nam xác quyết được như thế mới nói chuyện yêu nước và mới có thể đứng "đầu sóng ngọn gió"...​​ Các thế hệ tuổi trẻ Việt Nam trong và ngoài nước ngoài vòng cương toả của đảng cộng sản Việt Nam hẳn​​​ đã có nhận thức khác với Việt cộng chủ trương​​​​​​ "hồng hơn chuyên" tức là "nhồi sọ" ​​​​trẻ thơ​​​​​, tạo ra những thế hệ ngu ngơ về nguồn gốc của chúng, chỉ biết ăn chơi sa đa, tham lam và​​​​​​​​​​​​​​​​ dễ nhúng tay vào tội ác như thường xẩy ra trong nước. Đây là ​​​​​​​​​​các tầng lớp​​ thanh niên thế hệ sau chiến tranh của thời cộng sản, phần nhiều bị lạc mất truyền thống và lạc lõng trong ý thức hệ n tộc vì họ lớn lên gặp lúc chế độ phế bỏ c giá trị​​​​ của nền văn hoáu đ​​i củ​​​a dân tộc​​​​​​​​​​​​​​​​​​​. Đó thảm hoạ do từ đảng Cộng sản​​​​​​ Việt Nam!


Hội Đồng Liên Tôn tại Hoa Kỳ cầu nguyện

Chỉđng cộng sản mới phủ nhận những giá trị của tiền nhân đã có công dựng nước và giữ nước trong lịch sử. Đó tội ác lớn nhất củđảng ​​​​cộng sản Việt Nam!
Một số thanh niên khác rất đáng quý, những đoá sen gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, và số bạn trẻ đó thật sự "đang nín thở qua sông" và là những nhân tố sẽ làm tươi tốt cho cây Việt Nam trong tương lai.Khách tham dự được mời niệm hương

         
​11. Buổi tưởng niệm có sự tham dự của Hội Đồng Liên Tôn Tại Hoa Kỳ. Về phiá khối người Việt tị nạn cộng sản, người ta nhận thấy có sự hiện diện của BS. Võ Đình Hữu, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt LB Hoa Kỳ; một vị khách từ miền Đông Hoa Kỳ, ông Nguyễn Văn Tánh, cựu Chủ tịch Cộng Đồng, nhà hoạt động cộng đồng từ Virginia, Maryland và Washington, D.C. 


Ông Phan Kỳ Nhơn được mời phát biểu

12. Về phía ​​Thành phố Westminster người ta nhận thấy có sự tham gia của Nghị Viên Kimberly Hồ của HĐTP và các Uỷ viên Giáo Dục Học Khu Frances Nguyễn, và Jamison Power. Về phiá Thành phố Garden Grove, người ta cũng nhận thấy có sự tham gia của Phó Thị Trưởng Bùi Phát, cũng là Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California. NT. Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai và Phái đoàn; Về Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, người ta còn nhận thấy có sự tham dự của Ban Thường vụ Hội Đồng Đại Biểu; Hội Đồng Giám Sát. 

13. Về Dân cử cấp Liên Bang có anh Lý Vĩnh Phong, đại diện Dân Biểu LB Alan Lowenthal, cô Christy Lê, đại điện Dân Biểu LB Lou Correa.Ông Bùi Phát được mời phát biểu

14. Trong các Hội đoàn cựu quân nhân người ta nhận thấy NT. Nguyễn Văn Ức, Chủ tịch Hội Đồng Điều Hành Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại, cũng là Hội Trưởng Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCHVBQG. Tsu A Cầu, Tổng Hội Trưởng Tổng hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam; NT. Trần Thị Huy Lễ, Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Nữ Quân Nhân; VBQG. Nguyễn Phúc Ái Đỉnh, Hội Trưởng Hội Võ Bị Quốc Gia Nam California. Và một số vị tham dự theo Hội đoàn của mình hoặc cá nhân như các NT. Trần Vệ, Trần Văn Tiềm, Hồ Ngọc Minh Đức...

15. Chương trình dưới sự điều khiển tổng quát của MC. Minh Phượng và MC. Tạ Trung. Phụ trách chương trình văn nghệ: KQ. Lê Kim Cương và Ca sĩ Quỳnh Hoa, Trung Tâm ĐHTNHK. Điều khiển nghi lễ chào cờ: HQ. Đinh Quang Truật, Trung Tâm ĐHTNHK. 

16. Tham gia của Trung Tâm Điều Hợp Tây Nam Hoa Kỳ trong buổi lễ Tưởng Niệm: KQ. Bùi Đẹp, Trung Tâm Trưởng, Trưởng BTC; LH. Nguyễn Thành Điểu, Phó TT Trưởng; NT. Cai Văn Trung, UV Giám Sát; TBTĐ. Nguyễn Hữu Thắng, Tổng Thư Ký; KQ. Lê Kim Cương, Trưởng Ban Văn Nghệ. Và một thành phần rất quan trọng đoàn phụ nữ áo dài đen hoa vàng (tưởng niệm) trong Ban hợp ca của TT và phụ trách tiếp tân...

17. Đặc biệt giới trẻ Nam California (nay đã kết hợp thành một tổ chức dân sự và bầu ra Ban Đại Diện Giới Trẻ Miền Nam California). Trong đó có Nguyễn Thu Hà, M.S., (nay là Nghị Viên HĐTP Garden Grove), Ngô Thiện Đức, Hiệu Trưởng Trường Việt ngữ Thiện Đức; Billy Lê, Tổng Hội UVSA; Christine Lê (đại diện VP. Dân Biểu Liên Bang Lou Correa), Lý Vĩnh Phong (đại diện VP. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal)...

18. Buổi lễ Tưởng niệm có sự tham gia trong phần chào cờ cũng như chương trình văn nghệ: Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Ban Tù Ca Xuân Điềm, Ban văn nghệ Cảnh Sát Quốc Gia, Ban Văn nghệ Trung Tâm Điều Hợp Tây Nam Hoa Kỳ/Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại.

19. Trung Tâm Điều Hợp TNHK mở đầu chương trình văn nghệ bằng nhạc phẩm "Người Ở Lại Charlie" do Ca sĩ Lê Kim Cương trình bày và đã kết thúc chương trình với hai nhạc phẩm "Vẫn Còn Đây Các Con Của Mẹ", Thơ Hoàng Phong Linh và nhạc của Nguyễn Anh 9, và nhạc phẩm "Ngày Quật Khởi" của Nguyệt Ánh.

20. Danh sách những vị tham dự cũng như tham gia chắc chắn đã thiếu sót trong bài này. Nhiều bài hát rất có ý nghĩa của một thời đáng nhớ và những giọng ca ngạt ngào tình quê hương và sự thương cảm người lính đã là những dấu hiệu chia sẻ chân tình nhất đối với đồng bào, đồng hương hiện diện và nhận biêt qua truyền thông đại chúng. Xin một nén hương lòng cho những người nằm xuống vì quê hương Việt Nam mến yêu.

21. Photo link: Đêm Tưởng Niệm 100 triệu nạn nhân cộng sản năm thứ ba ngày 27/8/2017 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ:

https://photos.app.goo.gl/CG40Gzqw0nrzH7lr1

Kính chúc quý V, quý Chiến hữu và Hậu duệ, quý Thân hữu mọi điều an lành.

Hoàng Thuỵ Văn
Email: van.hoangthuy@gmail.com


No comments:

Post a Comment